Pages

Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

ve may bay di buon ma thuot

Nhắc đến Buôn Ma Thuột, người ta thường nghĩ đến những vườn cà phê rộng lớn. Không chỉ vậy, khách du lịch Buôn Mê Thuột bị thu hút bởi những thác nước cao chót vót hùng vĩ, vườn quốc gia, vẻ đẹp bí ẩn lớn của dòng Serepôk huyền thoại. Let Me Thuot iVIVU.com khám phá nếu bạn đang có ý định đi du lịch để ẩn này.

>> ve may bay tphcm di buon ma thuot hang jetstar ?
>> ve may bay tphcm di buon ma thuot hang vietnam airline ?

9 điểm đến tại BMT đẹp 'không thể tin được'

ve may bay di buon ma thuot

1. Thác Gia Long, Dray Nur, Dray Sap

3 hệ thống thác: Gia Long - Dray Nur - Dray Sáp của sông Srepok, xã Nam Hà, huyện Krông K'No, Đắk Nông. Dray Nur, gần đến Buôn Ma Thuột thành phố 25 km ngoài Lộ 14, thông qua thủy điện Buôn Kốp gần 3 km, đây là một thác nước hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đắk Lắk.

Dray Nur thác nước có nghĩa là một cái gì đó. Vì vậy, cũng được biết đến vợ thác thông tục thác, thác nước này còn được gọi là thác Dray Nur thượng. Dray Dray Nur nằm bên cạnh SAP (còn gọi là thác chồng) và Dray Sap chỉ là một phần của cây cầu treo qua sông Srepok sông. Cả hai đều là những thác nước đẹp và hùng vĩ.

Dray Nur được ít người biết đến vì những huyền thoại trong cụm nhưng sông Dray Sap Srepok chia thành 2 nhánh nhỏ thác xuống hai và nhập lại ở phía dưới, mà không phải là xa.

2. Buôn Đôn

Buôn Đôn là một làng trên cao nguyên nằm ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Trước đây gọi Buôn Đôn là nói về một vùng rộng lớn, trải dài theo năm Srepok nước sông chảy vòng nhẹ, con gái, con trai, các, trẻ em người già say sưa với những điệu múa dân gian trong lễ hội và săn voi và thuần dưỡng rừng nổi tiếng.

Để Buôn Đôn, bạn có thể khám phá đời sống văn hóa, phong tục và cuộc sống hàng ngày của nhiều người, và đến thăm các kiến ​​trúc Khunjunop mộ, du lịch dã ngoại với một con voi trên sông Srêpôk, thăm Yok Don với thực vật quý hiếm NR và động vật. Cũng từ Buôn Đôn, khách có thể xuồng xuống Srêpôk, thăm và du ngoạn tại 7 chi nhánh thác. Nếu khách muốn khám phá văn hóa, phong tục, trong chủ Buôn Đôn có thể tổ chức một đêm hội, uống rượu và sống truyền thống văn hóa dân gian.

3. Hồ Lắk

Phát biểu của tỉnh Đắk Lắk, người ta thường nhắc đến huyền thoại về hồ Lắk - một trong những hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất, kết nối với sông Krông Ana, là khoảng 500 ha, nằm ở độ cao hơn 500m so với mực nước biển. Nó là một độc đáo sinh thái hấp dẫn du lịch trong nước và ngoài nước, với một vẻ đẹp tự nhiên thơ mộng của núi rừng xung quanh.

Hồ Lắk tên nói lên vẻ đẹp huyền bí. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, không khí và hồ tươi cuộc phiêu lưu trên ghế bành, thuyền gỗ với chuyến du ngoạn cá voi khám phá văn hóa và tính cách của dân làng Mơ Nông, đã, đang và sẽ đưa hồ Lắk trở thành một tour du lịch điểm đến không thể thiếu trong Đắk Lắk nói riêng và các Tây Nguyên nói chung.

4. Nhà thờ Thánh Tâm

Sacred Heart Cathedral tọa lạc tại số 02 Phan Chu Trinh, phường Tân Lợi là nhà thờ chính tòa của Giáo phận Ban Mê Thuột. Với thiết kế như là ngôi nhà dài Ê Đê và nhà thờ hoàn toàn bằng gỗ cũng là nơi để đến và chụp ảnh bởi các kiến ​​trúc rất "dân tộc". Nhà thờ có chiều dài 45m, 12m. Tổng diện tích 828m², ngoại trừ cho các khu bảo tồn, với công suất 1.200 chỗ ngồi.

Ban đầu khoảng 45 hộ gia đình ở khu vực gần nhà thờ và nằm rải rác trong các đồn điền, từ địa phương tới. Sau khi phong trào di cư vào năm 1954, con số đã lên đến 4.000 giáo dân. Hiện nay khoảng 11.000 giáo dân trên. Đời sống kinh tế của giáo dân với các ngành đa dạng hơn: thương mại, nông dân, công nhân, bác sĩ, kỹ sư, ...

5. Ea Kao Hồ

Lake, gần trung tâm Buôn Ma Thuột 12km về phía đông nam, nằm ở Ea Kao, được hình thành từ các Knin chặn các dòng suối Ea Ea Kao, Ea chất, Mblim cư ... để xây dựng công trình thủy lợi tưới tiêu cho lúa và cà phê .

Điều thú vị là, mặc dù các hoạt động của công trình thuỷ lợi kể từ năm 1983, nhưng cho đến bây giờ, không gian Ea Kao Hồ đậm vẫn còn hoang sơ. Dưới đây là các hồ chứa hệ sinh thái đa dạng với nhiều loài cá, tôm nước ngọt. Quanh hồ là núi đồi thực vật phong phú và rừng với nhiều cây cổ thụ.

Trong những ngày đầu tiên của tháng Sáu, mực nước trong hồ là thấp Ea Kao tiết lộ doi đất đỏ mềm, cỏ lượt nơi đây thành một điểm đến lý tưởng cho cư dân và du khách đến tham quan và giải trí giàn giáo.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét