Pages

Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

mua ve may bay di buon ma thuot

du lịch Buôn Ma Thuột - Chùa Khải Đoan

Một địa điểm du lịch chắc chắn sẽ nằm trong hành trình khám phá đó là chùa Buôn Ma Thuột Khải Đoan, ngôi chùa lớn nhất ở thành phố Buôn Ma Thuột và các ngôi chùa cuối cùng tại Việt Nam đã được công nhận bởi hải quan chế độ là.

>> ve may bay gia re di buon ma thuot jetstar
>> ve may bay gia re di buon ma thuot vietnam airline
Kết quả hình ảnh cho buon ma thuot

Tên chùa Khải Đoan xuất phát từ tên của vua Khải Định và tên của ông là Đoàn Huy với hoàng hậu. Chùa Khải Đoan còn được gọi là bản sắc của chùa Khải Đoan, nằm trên đường Phan Bội Châu. Từ thời vua Bảo Đại, mẹ của nhà vua và Nam Phương là quản lý trực tiếp của các công trình xây dựng.

Kể từ khi được xây dựng vào những bàn tay khéo léo của các thành phố hoàng gia của các thợ lặn Huế nên mang lại vẻ đẹp kiến ​​trúc ngôi đền cổ của nhà rường Huế. Nó được xây dựng theo kết cấu thư văn phòng Tam, Tam trước cửa, giữa hội trường, tiếp theo là các hậu tố ngăn cách bởi một khoảng sân rộng. Ngoài ra, kiến ​​trúc nội thất tổng thể và tạo hình bên trong đền thờ rất đẹp. Giữa bức tượng đồng của hội trường của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni cao 1.1 mét, hoa sen gỗ cao 0,35 m được trang trí rất tinh xảo theo khuôn mẫu. Hội trường đúng thời điểm là một cái chuông đồng lớn được đúc với kỹ thuật rất tinh vi, phía trên có khắc 4 chữ "Khải Đoan Chung Tử". Dưới chuông chính nó là 8 đôi khi biến thành một con rồng, biểu tượng của "con rồng triều trăng."

Chùa Khải Đoan là cái nôi của các hoạt động Phật giáo Đắk Lắk và đã trở thành một nơi mà Phật tử cũng như những người hành hương để thờ.

du lịch Buôn Ma Thuột - Dinh Bảo Đại

Biệt điện Bảo Đại là một di tích lịch sử, trước đây là tòa nhà của các phái viên chính phủ Pháp ở Tây Nguyên, nằm ở 4 Nguyễn Du. Ngày nay, nơi này đã được chuyển thành bảo tàng của dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk.

Khi đến thăm Biệt điện Bảo Đại, một số du khách sẽ nghĩ về nhà rông, trong khi những người khác nghĩ rằng Êđê sàn hoặc tầng trệt của lúa địa phương. Chung quy cung điện mang đậm nét kiến ​​trúc bóng núi Tây Nguyên, nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số khác nhau.

Palace đã tồn tại hơn 80 năm và bây giờ được lưu giữ rất nhiều hiện vật và hình ảnh có giá trị lịch sử lớn lao, thời gian sinh sản nhân dân ta đã chiến đấu chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Không gian bên ngoài của cung điện có thể được ví như một mô hình thu nhỏ của núi Tây Nguyên với cây bản địa hùng vĩ hoặc cây hàng trăm năm tuổi. Điểm nổi bật cũng bao gồm cây long não đứng 2 cổng 2 bên cung điện với hơn chu vi 8m, diện tích phủ sóng bao gồm hơn 200m2 .. nhà máy khác như bằng lăng ổi, đen, khu vực nam châm xoăn sao. Ngoài ra còn có một không gian triển lãm cồng chiêng Tây Nguyên cừu, các vấn đề của sắn văn hoá dân tộc, thể hiện sự phong phú của màu sắc văn hóa của 44 dân tộc sinh sống ở Đắk Lắk.

Đây là nơi tốt nhất cho bạn để tìm hiểu và khám phá lịch sử, địa lý và văn hóa của các dân tộc Tây Nguyên đa màu sắc. Chắc chắn sau khi rời khỏi, bạn đã trang bị cho mình một số lượng hữu ích của thông tin về mảnh đất này.

du lịch Buôn Ma Thuột - Buôn Mê Thuột đày nhà

Một bước ngoặt lịch sử, nơi du khách một lần nữa không thể bỏ qua khi nó là Buôn Ma Thuột Các lưu vong - nơi đã được Bộ Văn hóa - Thông tin công nhận là di tích quốc gia.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét