Pages

Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

ve may bay di singapore

Ăn trưa tại nhà hàng của khách sạn nghỉ ngơi

Chiều: 15h00 Xe và hướng dẫn đưa bạn đến thăm khu phố Tàu - CHINA TOWN Nằm bên trong tòa nhà chọc trời hiện đại và là ngôi nhà nhỏ xinh nhẹ mang cổ đại Trung Quốc gọi là tàu thành phố. Ở đây, du khách sẽ có cơ hội để mua các mặt hàng đang được bán bởi người Trung Quốc.

>> ve may bay tphcm di singapore vietjet air
>> ve may bay tphcm di singapore vietnam airline
>> ve may bay tphcm di singapore jetstar

Kết quả hình ảnh cho singapore

SINGAPORE CHINA TOWN

Phật răng đền Tour (di tích lưu trữ của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni răng của Myanmar tặng Giáo Hội, nơi lưu trữ 10.000 bức tượng Phật + Truy cập vào cuộc sống và các hoạt động của cộng đồng người Hoa trong ẩm thực địa phương + thưởng lâu đời nhất của Singapore tại phố ẩm thực nổi tiếng của Singapore.
PHẬT CHÙA RĂNG

Thăm Little India: Lạc vào lãnh thổ Ấn Độ, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương từ hoa nồng nàn, thực phẩm và hương liệu rằng âm nhạc Ấn Độ dung.Am tòa nhà thường ồn ào và đầy màu sắc cũng là duy nhất trong đó du khách dễ dàng nhận ra nhỏ An.Den đây, bạn bỏ qua những ngôi đền và đền thờ trước khi khám phá Mustafa mua sắm thánh địa - nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ nước hoa cho đến đồ trang sức của Ấn Độ.
Little India

Khám phá những ngã tư Saudi. Nếu bạn đang chán với các trung tâm mua sắm hiện đại ở Singapore, vui lòng truy cập vào cửa hàng nhỏ mái tại Haji Lane nằm ở Ngã Tư Sở Ả rập (Khu phố Ả Rập) du khách .Many đến đây thường xuyên trong khi hút thuốc shisha chỉ mơ màng ngắm nụ hôn của hoàng gia trên Nhà thờ Hồi giáo Sultan nhà thờ Hồi giáo.
QUÝ ARAB

Ăn tối tại nhà hàng & Tours Gardens by the Bay (những khu vườn vịnh) chính thức khai trương vào ngày 29/06/2012 này là khu vườn sinh thái đặc biệt có diện tích 101ha cây trồng tập trung và động vật ở nhiều khu vực như Nam Mỹ và châu Phi với 18 "siêu cây" cầu khổng lồ có khả năng tổng hợp năng lượng, lọc không khí và xây dựng để kết nối "siêu cây", cho phép du khách đi du lịch giữa các khu vườn và ngắm toàn cảnh từ trên cao (*)
Vườn by the Bay

Bạn sẽ hài lòng khi đến vườn lung linh cây siêu năng lượng, cuộc sống về đêm sôi động - Đi bộ trong không khí trên đường đến phức Marrina Cát Bay Giải Trí. Chiêm ngưỡng siêu cây. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang xem phim khoa học, nhưng bằng cách nào đó siêu CA 18

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét