Pages

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

ve may bay tu buon ma thuot di can tho

Với không khí se lạnh như Đà Lạt nhưng dường như phố núi hoang sơ của Buôn Mê có một sức hút kỳ lạ. Nhắc đến Buôn Mê không thể không kể đến những thác nước Dray Nur, Buôn Đôn một đón khách trong hương thơm tinh tế của hoa say cà phê, hoặc chỉ thưởng thức đặc sản cơm Lam - Gà Nướng nghe thấy âm thanh của nước chảy của dòng Sêrêpôk dòng; hú gió, tiếng cười hạnh phúc của những đôi chân bận rộn lắc lư nhịp cầu treo. Một niềm vui đặc biệt chỉ có ở Buôn Đôn - băng voi Yok Don Rừng Quốc gia. Ngôi nhà bằng gỗ mộc mạc, mắt của dân tộc, đàn dê nhàn nhã, tang Sêrêpôk ... sẽ không lãng phí chuyến đi của bạn đến Đắk Lắk.

>> ve may bay di buon ma thuot Jetstar
>> ve may bay di buon ma thuot Vietnam Airline

Kết quả hình ảnh cho buon ma thuot

NGÀY 01: CITY. HỒ CHÍ MINH - Buôn Ma Thuột (Ăn sáng, trưa, tối)

Đón khách tại văn phòng Saigontourist, khởi hành theo quốc lộ 13 đến thị xã Đồng Xoài, theo quốc lộ 14 qua địa điểm nổi tiếng như Sóc Bom Bo, Bù Đăng rừng và cảnh núi non hùng vĩ dọc theo đường phố, để thị xã Gia Nghĩa - thủ phủ tỉnh Đắk Nông. Khách có thể ăn trưa. Tiếp tục hành trình đến Buôn Ma Thuột, trên đường thác D'ray Nur. kiểm tra chiều đến Buôn Ma Thuột. Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột. Tối tự do khám phá thành phố về đêm.

NGÀY 02: Buôn Ma Thuột - Buôn Đôn (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe và hướng dẫn đưa du khách cơ sở sản xuất chồn và cà phê chồn sản phẩm, giới thiệu và tìm hiểu quá trình sản xuất, tiếp tục tham quan làng cà phê Trung Nguyên, tham quan vườn cà phê cổ, bảo tàng cà phê. Du khách thưởng thức cà phê trong không gian thưởng thức cà phê (chi phí tự túc). làng đến thăm Dhong Ako Êđê, học cách sống với các cộng đồng dân tộc ngắn Êđê tại Buôn Ma Thuột, dài chụp ảnh. Một khởi hành đưa đón đến Buôn Đôn. Ăn trưa và nghỉ ngơi. Buổi chiều tham quan danh lam thắng cảnh và cầu treo Serepok sông, nhà hơn 120 năm tuổi Lào, tham quan mộ và nghe một câu chuyện về vua voi. Kinh nghiệm tham quan cuộc sống làng quê voi (15 phút). Trở về khách sạn, tự do dạo phố. Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.

Ngày 03: Buôn Ma Thuột - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng tại khách sạn, Khải Đoan Chùa Sắc, tham quan Bảo tàng Đắk Lắk, tìm hiểu đời sống vật chất, tinh thần của cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên. Đoàn khởi hành đi thành phố Hồ Chí Minh. Buổi chiều để nhận điểm. kết thúc chương trình.

Ghi chú: Điểm tham quan có thể sắp xếp lại cho phù hợp mà vẫn bảo đảm đầy đủ nội dung của từng chương trình.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét